• Hotline:024 6666 4825
  • Email:info@haidanghn.vn
Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Hải Đăng
DANH MỤC

Giới thiệu

Giới thiệu

Chúng tôi là ai?
Hải Đăng tự hào là đại diện phân phối cho hơn 60 nhà sản xuất uy tín và chất lượng trên thế giới (Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Mỹ, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Bỉ, Hà Lan, Italia, Anh, Ireland, Ba Lan, Ukraine, Canada, Brazil, Úc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Philippines...) về các ngành hàng: nguyên liệu dược, mỹ phẩm, thực phẩm, hóa chất, thức ăn chăn nuôi.

Thành lập ngày 07/05/2010, Hải Đăng đã và đang không ngừng phát triển để đem lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất có thể. Từ bước đầu chỉ đại diện cho 6 nhà cung cấp với khoảng 20 khách hàng, cho đến nay, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của hơn 60 nhà cung cấp danh tiếng trên toàn thế giới và 120 khách hàng trên toàn quốc. 

Triết lý quản lý
Triết lý quản lý của Hải Đăng dựa trên tinh thần trách nhiệm và sự tôn trọng lẫn nhau. Chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường làm việc khuyến khích tính sáng tạo và thành tích bứt phá nhằm đưa Hải Đăng trở thành nhà phân phối hàng đầu trên thị trường.

Mục tiêu của Hải Đăng là thu hút những cá nhân tích cực muốn được làm việc, có tinh thần trách nhiệm, ý thức kỷ luật để cùng đạt được kết quả tốt nhất. Để thu hút những người có năng lực và tố chất như thế, chúng tôi xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp có thể thúc đẩy những nét độc đáo và các thiên hướng hành động khác nhau. Hải Đăng thiết lập các mục tiêu kinh doanh dựa trên cơ sở thực tiễn và phù hợp với mong đợi của mọi thành viên, nhưng cũng rất quyết liệt để đạt được các mục tiêu và mong đợi đó, mang đến chế độ lương, thưởng và phúc lợi xứng đáng cho nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. TIM

Chung sức tạo dựng nên một công ty – một môi trường sống và làm việc: “ Chuyên nghiệp, lành mạnh, bền vững, văn minh” lấy nền tảng cốt lỗi:”Tinh thần Đoàn kết, kỷ luật – và không ngừng nuôi dưỡng trí tuệ cá nhân”

Các thành viên trong công ty ngày càng hạnh phúc hơn với Gia đình

2. VẬN

Hoạt bát, trẻ trung, lạc quan thích nghi với sự thay đổi

Chủ động hoạch định đến đầu mục công việc nhỏ nhất

Hành động mạnh mẽ, sẵn sang vượt qua thử thách

“Nỗ lực khẳng định bản thân trong công ty, trong thương trường, trong tâm thức khách hàng”

Luôn cam kết chính xác thời gian và hiệu quả hóa công việc

Luôn cải tiến, nâng cao dịch vụ

3. TÂM

Chúng ta lấy Tự tôn – khiêm nhường để tiếp cận. Đặt thấu hiểu sự việc làm trọng tâm của hành động: “Thấu hiểu bản thân, đối tác – tôn trọng bản thân, đồng nghiệp, đối tác, đối phương”

Tín: Lấy uy tín làm thước đo trong công việc:” Hải Đăng chỉ hài lòng khi được Đối tác đánh giá là Doanh nghiệp Uy tín, người Hải Đăng uy tín”

Thành quả của công việc chính là giá trị đem lại cho sự phát triển của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng ta

4. ĐỊNH

Chúng ta tuân thủ: Tôn trọng phân cấp hệ thống, không vị phạm nguyên tắc chuẩn mực trong công việc.

Chúng ta cương trực và chính trực: không gian dối, bao biện, đổ lỗi – trốn tránh trách nhiệm.

Chúng ta không bảo thủ - cố chấp, tích cực tranh luận: Cầu thị học hỏi, cầu thị đóng góp, nỗi lực cải thiện điểm yếu, hướng tới phát triển bản thân, phát triển giá trị tập thể.

Chúng ta không có thành viên coi lợi ích cá nhân đặt lên trên lợi ích công ty

Chúng ta đề cao Giải pháp hành động, người Hải Đăng là con người của giải pháp.

(Không bao giờ không có giải pháp, sẵn sàng đưa giải pháp trong công việc)

Chúng ta không bao giờ thỏa hiệp, đánh đổi Uy tín


Trụ sở chính
Số 16 Ngõ 88 – Khuyến Lương – Trần Phú – Hoàng Mai – Hà Nội

Văn phòng Hà Nội
P616 B2 – HUD2 Twin tower – Tây nam Linh Đàm – HN
Tel: 0243 2484425

Danh mục